Chính sách thanh toán

Các phương thức thanh toán của Hoa Khô Hara

Nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất Hoa Khô Hara đã đưa ra 2 phương thức thanh toán để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

Với phương thức thanh toán này, quý khách hàng có thể thanh toán bằng cách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi áp dụng phương thức thanh toán này cho hầu hết tất cả các đơn hàng trên toàn quốc. Ngoại trừ một số trường hợp như sau:

  • Chỉ áp dụng COD cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn ba triệu đồng (3.000.000 đồng). Nếu đơn hàng trên ba triệu đồng, quý khách vui lòng chọn các phương thức thanh toán khác.
  • Đối với các đơn hàng có sản phẩm bắt buộc phải lưu chuyển trực tiếp từ cửa hàng để giao hàng. Quý khách vui lòng chọn phương thức thanh toán chuyển khoản trước sau đó nhân viên hỗ trợ đơn hàng sẽ liên hệ và xác nhận thông tin đơn hàng cho quý khách.

2. Thanh toán chuyển khoản

  • Khi quý khách không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng thì quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản.
  • Điều kiện để chọn hình thức thanh toán này là tài khoản ngân hàng của quý khách đã được đăng ký internet banking.
  • Nội dung chuyển khoản theo cú pháp: tên khách hàng_[mã đơn hàng]