7 Mẹo hay ho từ hoa khô bạn có thể làm – hoa khô Hara

7 meo hay ho voi hoa kho

Hoa với nhiều công dụng và ý nghĩa khac nhau, nhưng làm thế nào để có thể tận dụng triệt để được những bông hoa tươi. Hãy làm khô chúng và thử tham khảo vài mẹo hay ho bạn có thể làm với hoa khô này nhé!

Nếu bạn được tặng một bó hoa, bạn có thể tận dụng chúng bằng cách làm khô chúng. Với hoa khô, thật tuyệt vời, bạn có thể sử dụng chúng để tạo ra nhiều đồ vật sáng tạo khác nhau và lại vô cùng ý nghĩa. Đặc biệt nếu đó là một bó hoa tuyệt đẹp được tặng bởi người chúng tôi yêu, nó còn rất ý nghĩa giúp lưu giữ những kỷ niệm trở nên lâu dài.Ngoài ra, hoa khô luôn trông rất đẹp, thật đáng yêu để giữ gìn vẻ đẹp của chúng. Trong bài viết này, Hara sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng về một số món quà và đồ trang trí khác nhau mà bạn có thể làm bằng hoa khô. Nếu cuối cùng sử dụng bất kỳ ý tưởng nào của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới! Chúng tôi muốn xem những sáng tạo của bạn. Như đã nói, hãy sáng tạo!

1. Làm bó hoa khô cắm bình sáng tạo và đẹp

Một cách để tái sử dụng những bông hoa khô của bạn là làm một bó hoa khô. Tôi thích tùy chọn này, đặc biệt nếu bó hoa được tặng cho bạn bởi một người thân yêu. Bằng cách đó, bạn có thể giữ món quà trân trọng đó với bạn trong một thời gian dài. Hãy đặt chúng vào một chiếc bình mà bạn thích và điều chỉnh chúng theo ý thích của bạn.Nếu bạn muốn thêm một chút hương thơm, hãy nhỏ một ít tinh dầu lên chúng.

binh hoa kho
Tận dụng hoa khô thành một bình hoa tranng trí sáng tạo theo sở thích

Bắt đầu với việc chèn bọt hoa ở đáy lọ của bạn. Trước tiên, hãy phân bố đều những tán lá cao nhất, sau đó sắp xếp những chiếc lá hoặc hoa khô lớn hơn, cắt bớt chiều dài của thân cây khi bạn đi để tạo ra hình dạng mà bạn thích.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ kiểu dáng bình hoa nào để tạo ra một trung tâm tuyệt đẹp hoặc để tạo điểm khác biệt, bạn có thể thử một chiếc giỏ hoặc giỏ bằng rơm. Lấp đầy những thứ này bằng hoa gạo, hoa oải hương và cỏ đuôi thỏ sẽ mang lại cảm giác tỉnh lẻ của Pháp.

2. Làm thiệp hoa khô

Một cách khác để tái sử dụng những bông hoa khô của bạn để làm thiệp với chúng.Cách này bạn có thể thoải mái óc sáng tạo của mình, bạn có thể bắt đầu thiết kế thiệp cho những người thân yêu.

lam thiep hoa kho
Làm thiệp hoa khô đơn giản

Bạn có thể làm thiệp Giáng sinh, thiệp sinh nhật, thiệp chúc mừng và thậm chí chỉ là một bức tranh đẹp với lời nhắn nhẹ nhàng để chúng có thể đóng khung. Đi kèm là lời chúc chắc chắn món quà sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều. Một mẹo khác là nhỏ một ít tinh dầu lên thẻ để làm cho thẻ có mùi thơm. Nếu không có tinh dầu, bạn thậm chí có thể dùng nước hoa có mùi thơm.

3. Làm khung tranh hoa khô

lam khung tranh hoa kho
Ép hoa khô làm khung sáng tạo

Để ép hoa của bạn, hãy sắp xếp chúng gọn gàng rồi đặt chúng vào giữa hai vật nặng — sách rất phù hợp cho việc này. Đảm bảo rằng bạn có một ít giấy ở trên và dưới các cánh hoa. Để những thứ này trong khoảng từ bảy đến mười ngày, sau đó bạn có thể tiếp tục giai đoạn tiếp theo.

Sau khi chúng được nhấn, bạn và bật chúng thành một ngọn lửa rõ ràng. Bạn có thể mua những khung này ở bất cứ đâu với giá hợp lý. Đặt những bông hoa xuống theo bất kỳ kiểu dáng nào bạn muốn và đặt chúng lên trên khung ảnh. Sau khi hài lòng với thiết kế, bạn có thể kẹp và cố định mặt sau của khung. Kết quả sẽ là một khung hình đẹp đầy hoa khô!Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn nữa, bạn có thể sử dụng một khung ảnh cũ. Đơn giản phải không?

Hay đơn giản hơn là treo những bó hoa khô vào khung và trang trí ở nơi bạn muốn

Hoa kho treo tuong
Hoa khô treo tường sáng tạo

4. Làm bó hoa khô mini

Bạn có thể tặng kèm cùng một món khác. Đó là một cách ghi điểm ấn tượng khi tặng hoa sinh nhật cùng với quà. Tự bó hoa sinh nhật mini làm món quà trở nên ý nghĩa.

Hoa Khô Hara
Bó hoa khô mini sáng tạo

5. Kết hoa khô thành vòng trang trí

vong-hoa-kho
Vòng hoa khô

Tạo một vương miện hoa khô lấy cảm hứng từ boho với những bông hoa khô trước đó của bạn. Nếu bạn muốn làm điều này cho đám cưới của mình, hãy chọn các tổ hợp màu dựa trên trang phục, màu chủ đề đám cưới và mùa của bạn. Bạn có thể làm một chiếc vương miện hoa khô hoàn chỉnh tuyệt đẹp với tất cả các kết cấu tự nhiên, hoang dã với tông màu đáng yêu.Làm một bó hoa nhỏ, quấn cuống hoa bằng băng dính và thêm một dải ruy băng trang trí.

6. Trang trí ốp điện thoại với hoa khô

Thêm những bông hoa khô yêu thích của bạn vào ốp điện thoại
Hình ảnh hoa ép trong ốp điện thoại như một cách sử dụng sáng tạo cho hoa khô.Bạn muốn luôn giữ những bông hoa khô yêu thích bên mình? Một cách thông minh để làm điều đó là giữ chúng trong vỏ điện thoại của bạn!

trang tri op dien thoai voi hoa kho
Trang trí ốp điện thoại với hoa khô

Khi hoa của bạn đã khô và phẳng, hãy lấy chúng ra khỏi máy ép và đặt chúng lên ốp điện thoại của bạn. Chúng tôi nghĩ rằng làm việc với số lẻ trông hấp dẫn nhất. Giữ chúng cố định bằng cách sử dụng nhựa trong hoặc keo PVA trong. Sau đó, khi nó khô, bạn có thể lắp thiết bị của mình vào và sử dụng như bình thường.

Hãy ghé Blog Hoa Khô Hara để cập nhập nhiều thông tin thú vị về hoa cũng như chọn cho mình bó hoa bạn yêu thích.

HOA KHÔ HARA _Thay lời muốn nói, gói trọn yêu thương

Website: https://www.hoakhohara.com/

Địa chỉ: Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0987934741

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *