Cách làm bó hoa khô mini đơn giản trang trí

cách làm bó hoa khô mini

Bó hoa khô mini đẹp không những là món quà hình thức mà nó còn mang ý nghĩa lớn hơn đó là món quà tinh thần. Những ý nghĩa sâu sắc mà bó hoa mang lại điều giúp chúng ta nhắn gửi và chia sẻ với tất cả tấm chân tình, từ đó làm gắn kết mối quan hệ trở nên khăng khít, bền chặt hơn.

Cách làm bó hoa khô mini

Hướng dẫn từng bước nhanh chóng và đơn giản của Adored Vintage về cách làm bó hoa khô mini vĩnh cửu đáng yêu này để làm quà tặng nhỏ tuyệt vời hoặc quà tặng bữa tiệc cho đám cưới hoặc buổi tiệc của bạn với ý nghĩa tình cảm khá ngọt ngào để tạo ra từ một bó hoa yêu quý nhận được cho một dịp đặc biệt.

cách làm bó hoa khô mini

Bước 1: Thu thập hoa của bạn

Rất có thể nếu bạn là một người yêu thích phong cách cổ điển, bạn có thể có một vài bó hoa khô mini để trang trí trong nhà trông rất dễ thương. Nếu bạn không có, hãy ghé thăm cửa hàng Hoa khô Hara và chọn những cành hoa khô của riêng bạn từ quầy hoa khô của chúng tôi!

* MẸO – Cố gắng chọn màu sắc và thân cây và bông hoa có sự cân đối và hài hòa với nhau

cách làm bó hoa khô mini

cách làm bó hoa khô mini

Bước 2: Các phụ kiện cần có

Cách làm bó hoa khô mini bạn sẽ cần một ít dây thừng hoặc băng dính bán hoa, một chiếc kéo sắc và những tờ giấy lụa.

Bạn cũng sẽ cần ruy băng! Một chữ trên ruy băng … bởi vì những bó hoa khô này rất nhỏ, một chút ruy băng dự phòng sẽ đi được một chặng đường khá dài! Chúng tôi đã sử dụng những dải ruy băng tận dụng từ hàng may mặc cổ và váy cổ điển

cách làm bó hoa khô mini

Bước 3: Sắp xếp chu đáo

Bắt đầu sắp xếp từng bó hoa nhỏ của bạn bằng phẳng trên bề mặt làm việc của bạn. Bạn có thể cần phải loại bỏ một số bông hoa và thân cây nếu chúng không phù hợp với diện mạo tổng thể của bó hoa. Đừng lo lắng về việc cắt đầu cành của bạn ngay bây giờ, bạn sẽ sớm làm được điều đó! Phần quan trọng nhất của bước này là bố trí phần ngọn của những bông hoa của bạn theo cách khiến bạn thích thú!

cách làm bó hoa khô mini

Bước 4: Buộc những bông hoa

Khi bạn đã có cách sắp xếp theo ý muốn, hãy buộc các bông hoa lại với nhau bằng dây bện hoặc bằng băng keo dán hoa. Lưu ý rằng bạn sẽ có một số thương vong nhỏ là các bông hoa khô có thể khá mỏng và các mảnh sẽ tự nhiên rơi ra

cách làm bó hoa khô mini

Bước 5: Cắt tỉa cành

Sau khi các bông hoa của bạn được buộc bằng dây, hãy lấy một chiếc kéo sắc và cắt các đầu để chúng đều và đẹp

cách làm bó hoa khô mini

Bước 6: Chuẩn bị quấn bó

Dùng khăn giấy quấn bó hoa khô nhỏ của bạn. Cách tốt nhất để làm điều này là gấp khăn giấy để nó có hình dạng gần như hình vuông. Sau đó, đặt đầu của bó hoa vào góc.

cách làm bó hoa khô mini

Bước 7: Quấn những bông hoa

Tiếp theo, bạn sẽ hoàn thành việc quấn bó hoa của mình tương tự như quấn một em bé nhỏ. Gấp góc của tờ giấy lên nơi đáy của cành cây hướng về phía trước. Sau đó lấy mặt trái của tờ giấy và gấp về phía giữa và làm tương tự với mặt phải của tờ giấy.

cách làm bó hoa khô mini

Bước 8: Những nét cuối cùng

Khi bạn hoàn tất việc gói các bông hoa của mình, bạn có thể muốn điều chỉnh khăn giấy một chút và để quạt khăn giấy ra ngoài một chút hoặc bạn có thể muốn điều chỉnh để tất cả trông thật đáng yêu và xinh xắn. Nếu bạn không thích cách gói giấy như thế nào, bạn luôn có thể quay lại Bước 6 và Bước 7. Khi bạn đã hài lòng với cách gói, hãy hoàn thành bó hoa khô mini bằng một chút ruy băng. Đôi khi, chúng tôi muốn thêm các nhãn và nhãn dán lấy cảm hứng từ cổ điển (một số nhãn và nhãn dán trong hình bên dưới) để tạo nên một nét chấm phá lâu dài.

cách làm bó hoa khô mini

Trên đây hoa khô Hara đã chia sẻ tới các bạn yêu hoa các cách làm bó hoa khô mini đơn giản tại nhà. Hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công những bó hoa khô thật đẹp để trang trí nhà cửa nhé!

Tham khảo thêm những chia sẻ thú vị về hoa khô tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *