Chính sách đổi trả hàng

QUY ĐỊNH VỀ VIỆC ĐỔI TRẢ HÀNG TẠI HOA KHÔ HARA

Vì quyền lợi của quý khách hàng, khi mua hàng tại Hoa Khô Hara quý khách hàng sẽ được kiểm tra hoa trước khi thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Hoa khô Hara chỉ nhận trả sản phẩm nếu phát hiện lỗi từ sản phẩm hoặc từ phía Hoa khô Hara. Quý khách có thể gửi lại sản phẩm và không cần thanh toán chi phí cho sản phẩm.  

Quý khách có thể đổi lại sản phẩm khác trong vòng 2 ngày bắt đầu từ ngày nhận sản phẩm, nguyên liệu hoa trong trường hợp hoa còn nguyên vẹn, không hư hỏng gì so với lúc quý khách nhận hoa và chỉ được đổi các sản phẩm bằng giá hoặc cao hơn so với giá sản phẩm đã mua. Quý khách phải thanh toán các chi phí phát sinh trong quá trình đổi sản phẩm.

(Lưu ý: Quý khách chỉ được đổi lại sản phẩm 1 lần sau khi mua)

HƯỚNG DẪN ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM VÀ HOÀN TIỀN

Tùy theo lý do hoàn trả sản phẩm và kết quả đánh giá chất lượng, Hoa Khô Hara sẽ có những phương pháp hoàn trả phù hợp cho quý khách hàng.

Đổi sản phẩm mới

  • Hình thức này được áp dụng đối với các trường hợp sản phẩm bị llỗido nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ tiến hành đổi lại cho quý khách hàng sản phẩm mới có cùng mẫu mã, cùng nhãn hàng như quý khách đã lựa chọn ban đầu.
  • Đối với trường hợp chúng tôi hết mã sản phẩm như trong đơn hàng quý khách đã đặt thì chúng tôi sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm khác có giá trị tương đương cùng nhãn hàng.

2. Hoàn tiền

  • Việc hoàn tiền chỉ áp dụng đối với trường hợp sản phẩm lỗi do nhà sản xuất mà không có sản phẩm thay thế. Việc hoàn tiền sẽ được thực hiện qua việc chuyển khoản ngân hàng theo thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi.
  • Hiện tại chúng tôi chưa áp dụng phương thức hoàn trả bằng tiền mặt cho các trường hợp đổi trả sản phẩm cho khách hàng.
  • Thời gian xử lý: Nếu yêu cầu hoàn trả của quý khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện đổi trả hàng mà chúng tôi đã quy định, hoakhohara.com sẽ thực hiện việc hoàn tiền cho khách hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách đã đọc <3 Nếu có góp ý hay thắc mắc gì các bạn đừng ngại inbox cho Hoa khô Hara nhé !!! 

Xem thêm về các sản phẩm của Hoa khô Hara tại: https://www.facebook.com/hoakhohara