Điều khoản và điều kiện

QUY ĐỊNH VỀ VIỆC SỬ DỤNG TRANG WEB CỦA HOA KHÔ HARA

Tại website hoakhohara.com, chúng tôi đồng ý và tôn trọng việc khách hàng trải nghiệm dịch vụ như tìm kiếm, tham khảo các nội dung thông tin có trên trang web. Việc mua sắm trực tuyến của quý khách hàng tại mọi thời điểm với điều kiện các hoạt động trải nghiệm đó của quý khách hàng phải phù hợp với các điều khoản điều kiện và nội quy quy định của pháp luật Việt Nam.

Quý khách vui lòng không sử dụng website của Hoa Khô Hara với bất kỳ mục đích nào sau đây:

 • Đưa ra nnhững đánh giá, bình luận có ý quấy rối, xúc phạm, đe dọa, làm phiền hoặc có bất cứ hàng vi nào thiếu văn hóa.
 • Đưa ra những tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá về nhà nước hay mang tính kỳ thị giới tính, tôn giáo, giai cấp địa vị trong xã hội.
 • Phổ biến, cổ vũ người khác thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.
 • Tạo ra các thông tin giả mạo, cố ý tạo ra hiểu lầm đối với khách hàng hoặc mạo danh quản trị web để kết nối với các web khác.
 • Thực hiện bất kỳ hành vi nào trái với quy định của pháp luật đã quy định.
 • Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ hành vi nào nêu trên, chúng tôi sẽ có quyền xóa bỏ tài khoản đó ngay lập tức và người sử dụng tài khoản đó sẽ phải chịu các hình phạt mà quy định pháp luật nhà nước đã đưa ra.

GIÁ CẢ, CHẤT LƯỢNG,TỪ CHỐI ĐƠN HÀNG

HOA KHÔ HARA cam kết với quý khách hàng chỉ hiển thị các hình ảnh thật của sản phẩm và cung cấp hàng hóa chính hãng cho tất cả quý khách hàng với chất lương và giá cả hợp lý nhất có thể.

Khi quý khách hoàn tất việc đặt hàng, quý khách sẽ nhận được thông báo về tất cả các chi phí phải chi trả cho đơn hàng ngay lập tức bao gồm: giá bán sản phẩm, thuế VAT, phí giao hàng và đóng gói hoặc các chi phí khác (nếu có).

Nếu có bất cứ thay đổi nào về giá trị đơn hàng chúng tôi sẽ liên hệ và báo với quý khách hàng ngay lập tức. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo tính chính xác của việc hiển thị giá sản phẩm trên trang web của mình.

Những trường hợp thật sự cần thiết như sản phẩm hết, sản phẩm không phù hợp với quy định của pháp luật hoặc những trường hợp bất khả kháng chúng tôi có quyền từ chối những đơn hàng của quý khách hàng.

THANH TOÁN

Chúng tôi hỗ trợ các phương thức thanh toán linh hoạt và đảm bảo sự an toàn, bảo mật cho tất cả quý khách hàng khi mua sắm tại hoakhohara.com bằng các hình thức thanh toán như sau:

1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

Với phương thức thanh toán này, quý khách hàng có thể thanh toán bằng cách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi áp dụng phương thức thanh toán này cho hầu hết tất cả các đơn hàng trên toàn quốc. Ngoại trừ một số trường hợp như sau:

 • Chỉ áp dụng COD cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn ba triệu đồng (3.000.000 đồng). Nếu đơn hàng trên ba triệu đồng, quý khách vui lòng chọn các phương thức thanh toán khác.
 • Đối với các đơn hàng có sản phẩm bắt buộc phải lưu chuyển trực tiếp từ cửa hàng để giao hàng. Quý khách vui lòng chọn phương thức thanh toán chuyển khoản trước sau đó nhân viên hỗ trợ đơn hàng sẽ liên hệ và xác nhận thông tin đơn hàng cho quý khách.

2. Thanh toán chuyển khoản

 • Khi quý khách không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng thì quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản.
 • Điều kiện để chọn hình thức thanh toán này là tài khoản ngân hàng của quý khách đã được đăng ký internet banking.
 • Nội dung chuyển khoản theo cú pháp: tên khách hàng_[mã đơn hàng]